Gương điển hình tiên tiến
  19/03/2021

Anh Nguyễn Đức Hải – Trạm cung cấp nước gương Công nhân tiêu biểu giai đoạn 2016 - 2021

Thực hiện nhiệm vụ được phân công, trong 5 năm qua, anh Nguyễn Đức Hải – tổ trưởng tổ sản xuất nước, trạm cung cấp nước huyện Côn Đảo đã hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý, điều hành công tác xử lý nước và sửa chữa đường ống tại nhà máy nước Côn Đảo góp phần cung cấp nước sinh hoạt cho nhân dân trên địa bàn huyện.

 Trong suốt 30 năm gắn bó với nghề, anh luôn được đồng nghiệp và lãnh đạo trạm tin tưởng, yêu quý. Với kinh nghiệm làm việc của mình, trong những năm qua, anh Hải đã có nhiều giải pháp cải tiến kỹ thuật trong công việc như: phục hồi và sửa chữa cánh định hướng lưu lượng đồng hồ 40 mm; cải tạo phần công nghệ xử lý nước xả rửa lọc đưa vào sử dụng; thiết kế khoang xử lý nước thô bằng hạt ALUWAT trong tháp oxy tại khu xử lý nhà máy nước...Qua những sáng kiến kinh nghiệm của anh Hải đã giúp cho đơn vị giảm chi phí đầu tư các trang thiết bị mới đồng thời tạo ra sự thuận tiện trong việc bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị một cách hiệu quả, góp phần đảm bảo việc cung cấp nguồn nước sạch cho người dân trên địa bàn được ổn định, liên tục.

Với những sáng kiến của mình và trách nhiệm trong công việc, ngoài các danh hiệu lao động tiên tiến, chiến sĩ thi đua cơ sở,  Năm 2018 anh còn được nhận bằng khen “Lao động sáng tạo” của tổng LĐLĐ Việt Nam.

Bên cạnh công việc ở Trạm cung cấp nước, anh Hải còn là công an viên KDC số 6 từ năm 2009 đến nay, những năm qua, anh đã phối hợp với các lực lượng tại KDC thường xuyên đi tuần, kiểm tra tình hình nhằm đảm bảo an ninh trật tự tại KDC số 6. Các thành viên trong gia đình anh luôn chấp hành nghiêm chỉnh các chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt công tác xã hội ở địa phương, tích cực tham gia các phong trào, các hoạt động ở KDC, ở cơ quan, trường học. Nhiều năm liền gia đình anh được công nhận Gia đình văn hoá.

Đánh giá

Tin tức liên quan
Thiết kế web giá rẻ