Tin trong huyện
  29/08/2020

Bí thư Tỉnh ủy Phạm Viết Thanh viếng Nghĩa trang Hàng Dương

Chiều ngày 28/8, ông Phạm Viết Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy cùng đoàn công tác của tỉnh và lãnh đạo huyện Côn Đảo đã tổ chức Lễ viếng nghĩa trang Hàng Keo và nghĩa trang Hàng Dương, huyện Côn Đảo.
 
Bí thư Tỉnh ủy Phạm Viết Thanh và đoàn công tác của tỉnh viếng nghĩa trang Hàng Dương

Cùng dự lễ viếng có bà Nguyễn Thị Yến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; ông Lê Tuấn Quốc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh và lãnh đạo huyện Côn Đảo.

Bí thư Tỉnh ủy Phạm Viết Thanh dâng hương tại đài tưởng niệm nghĩa trang Hàng Dương

Tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ nghĩa trang Hàng Keo và nghĩa trang Hàng Dương, Các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đặt vòng hoa, dâng hương và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ và đồng bào yêu nước đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí lãnh đạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã nguyện đoàn kết, phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn thử thách, ra sức thi đua lao động sản xuất, xây dựng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ngày càng giàu đẹp, văn minh, xứng đáng với công lao to lớn của đồng bào, đồng chí đã chiến đấu và anh dũng hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc.

Sau lễ viếng tại Nghĩa trang Hàng Dương, Bí thư Tỉnh ủy Phạm Viết Thanh và các đồng chí lãnh đạo của tỉnh và đoàn công tác đã đến thắp hương tại phần mộ các anh hùng liệt sĩ, các nhà yêu nước, trong đó có mộ cố Tổng Bí thư Lê Hồng Phong, Nhà yêu nước Nguyễn An Ninh, Anh hùng LLVTND Võ Thị Sáu, Lưu Chí Hiếu, Vũ Văn Hiếu và thực hiện nghi lễ thỉnh chuông, dâng hương tại Đền thờ Côn Đảo.

Tin, ảnh: MẠNH CƯỜNG

Tin tức liên quan
Thiết kế web giá rẻ