Gương điển hình tiên tiến
  18/03/2021

Chị Phạm Thị Nhung gương gia đình tiêu biểu giai đoạn 2016 - 2021

Đến với nghề mầm non bởi sự đam mê và tình yêu dành cho con trẻ, Chị Phạm Thị Nhung – hiệu trưởng trường MN Sen Hồng là người đã dành nhiều tâm huyết cho sự nghiệp nuôi dạy trẻ ở Côn Đảo. Các thành viên trong gia đình chị luôn hòa đồng, yêu thương nhau, xây dựng gia đình đầm ấm, hạnh phúc.

Sinh ra và lớn lên ở Côn Đảo, chị Nhung thấu hiểu sự vất vả, thiệt thòi của những em nhỏ tại Côn Đảo. Chính điều này đã thôi thúc chị theo đuổi nghề giáo viên mầm non. Tính đến nay chị đã gắn bó với nghề Mầm non được 25 năm, trải qua nhiều cương vị khác nhau từ giáo viên trực tiếp đứng lớp nuôi dạy trẻ, phó hiệu trưởng rồi hiệu trưởng trường MN Hướng Dương năm 2013. Năm 2020, khi trường Mầm non Sen Hồng thành lập, với kinh nghiệm của mình, chị đã được huyện tin tưởng phân công về làm Hiệu trưởng ngôi trường này.

Trên cương vị người quản lý, lãnh đạo, chị luôn chọn giải pháp mềm dẻo, phù hợp với từng công việc, huy động tối đa sự sáng tạo của tập thể, đồng nghiệp, lấy học sinh làm trung tâm; làm tốt công tác chăm sóc, nuôi dưỡng giáo dục trẻ; xây dựng trường lớp khang trang, sạch đẹp.

Cho dù ở bất cứ cương vị hay môi trường công tác nào, Chị Phạm Thị Nhung vẫn thể hiện được vai trò, trách nhiệm, không ngừng phấn đấu, rèn luyện để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự nghiệp giáo dục trên đảo.

Trong gia đình chị là người mẹ, người vợ mẫu mực, trách nhiệm, nuôi dạy con cái chăm ngoan học giỏi. Với bạn bè, đồng nghiệp chị là người luôn tận tụy, cầu thị, biết lắng nghe ý kiến đóng góp của những người xung quanh.

Bằng những nỗ lực không mệt mỏi, nhiều năm liền chị Nhung đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua; được công nhận danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và được nhận nhiều giấy khen, bằng khen của huyện và của tỉnh. 

Đánh giá

Tin tức liên quan
Thiết kế web giá rẻ