Tin trong huyện
  18/07/2021

Hội Phụ nữ LHPN huyện Côn Đảo thăm tặng quà chốt kiểm soát dịch covid-19

Hội Phụ nữ huyện Côn Đảo vừa tổ chức đi thăm, tặng quà các lực lượng trực tiếp làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19 ở  khu vực Cảng Bến Đầm.

Tại chốt kiểm soát, bà Nguyễn Thị Thu Thảo, Chủ tịch Hội LHPN huyện đã thăm hỏi, động viên và gửi lời cảm ơn đến lực lượng làm nhiệm vụ ở các chốt kiểm soát phòng, chống dịch covid-19. Bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp, tinh thần trách nhiệm và chia sẻ với những khó khăn của các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại đây. Đồng thời mong các lực lượng chủ động khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ, cùng chính quyền chung tay phòng, chống dịch Covid-19.

Dịp này, Hội LHPN huyện đã gửi tặng phần quà là các nhu yếu phẩm cần thiết  cho các chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19 nhằm chia sẻ khó khăn, vất vả và động viên tinh thần các lực lượng tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hoạt động ý nghĩa này góp phần động viên các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid - 19 thêm tinh thần, điều kiện, nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần ngăn chặn, phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Thu Huyền

Đánh giá

Tin tức liên quan
Thiết kế web giá rẻ