Tin trong huyện
  21/07/2021

Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện thăm tặng quà các chốt kiểm soát dịch covid-19

Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc và các đoàn thể huyện vừa tổ chức đi thăm và tặng quà cho các chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19 trên  địa bàn huyện.

Tại đây, lãnh đạo Mặt trận Tổ Quốc và các đoàn thể huyện đã tặng quà và thăm hỏi, động viên các cán bộ, chiến sĩ trực tiếp làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch và mong muốn các lực lượng tham gia tại chốt phát huy tinh thần xung kích, cố gắng khắc phục khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, cũng đề nghị các chốt kiểm soát dịch không được lơ là chủ quan, thực hiện nghiêm việc đo thân nhiệt, yêu cầu đeo khẩu trang, khai báo lịch trình đối với người dân khi di chuyển ra, vào khu vực nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn huyện.

Đại diện lực lượng làm nhiệm vụ trực tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện đã cảm ơn lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện đã kịp thời quan tâm, chia sẻ, động viên, đây sẽ là nguồn động lực để cán bộ, chiến sĩ trực tiếp làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thu Huyền

Đánh giá

Tin tức liên quan
Thiết kế web giá rẻ