Tin tức & Sự kiện » Tin tổng hợp
Cử tri huyện Xuyên Mộc, Long Điền, TP. Bà Rịa gặp gỡ ứng cử viên ĐBQH và HĐND
Ứng cử viên đại biểu quốc hội khóa XIV nhiệm kỳ 2016– 2021 tiếp xúc cử tri huyện Xuyên Mộc
 
Ngày 10/5, tại đơn vị bầu cử số 2, các ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khóa XIV, nhiệm kỳ 2016- 2021 gồm: bà Nguyễn Thị Yến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; ông Nguyễn Văn Tuyết, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội khóa XIII; bác sĩ Trần Quang Phước, Trưởng Phòng Y tế - Phục hồi chức năng Trung tâm xã hội tỉnh; ông Đào Văn Phước, Phó Hiệu trưởng Trường dân tộc nội trú tỉnh; bác sĩ y khoa Dương Tấn Quân, bệnh viện Bà Rịa đã tiếp xúc với hơn 200 cử tri các xã Xuyên Mộc, Hòa Hiệp, Hòa Hội, Bình Châu và Bưng Riềng, huyện Xuyên Mộc.
 

Cử tri huyện Xuyên Mộc tiếp xúc ứng cử viên đại biểu Quốc hội.

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri được nghe chương trình hành động của 5 ứng cử viên nếu được tín nhiệm bầu vào Đại biểu quốc hội khóa XIV. Các ứng cử viên đã thể hiện quyết tâm mang hết khả năng, trí tuệ của mình đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước cũng như của tỉnh BR-VT. Ở mỗi vị trí công tác, các ứng cử viên cam kết quan tâm đến các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nhân dân, xây dựng và hoàn thiện các chính sách pháp luật; chăm lo tốt hơn cho người lao động, bảo đảm an sinh xã hội… Các ứng cử viên bày tỏ, nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu Quốc hội, sẽ thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ cử tri để lắng nghe ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của nhân dân kịp thời phản ảnh đến các kỳ họp Quốc hội.
 
Đa số cử tri bày tỏ sự đồng thuận cao với chương trình hành động của các ứng cử viên và đặt nhiều kỳ vọng vào các ứng cử viên nếu trúng cử vào Đại biểu quốc hội khóa 14.
 
Cử tri Hồ Chí Khiến, xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc:“Sau khi nghe chương trình hành động của các ứng cử viên, tôi thấy các ứng cử viên rất có tâm, có tầm, có tinh thần trách nhiệm cao, hy vọng sau khi được bầu vào Quốc hội, các ứng cử viên sẽ học tập và làm theo Bác, nói đi đôi với làm”.
 
Ứng cử viên đại biểu HĐND thành phố Bà Rịa tiếp xúc cử tri phường Long Hương, Long Tâm, Phước Hiệp
 
05 ứng cử viên gồm các ông: Trần Thanh Dũng, Trưởng Ban tổ chức Thành ủy Bà Rịa; Nguyễn Văn Hải, Bí thư Đảng ủy phường Kim Dinh; Lâm Kỳ Hiếu, Phó chánh Thanh tra thành phố; bà Nguyễn Thị Kim Liên, Trưởng phòng Tài chính kế hoạch và bà Trần Thị Thanh Tâm, cán bộ Mặt trận phường Long Hương, đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Long Hương, TP. Bà Rịa.
 
Tại đơn vị bầu cử số 10, phường Long Tâm, gần 100 cử tri của phường đã có buổi tiếp xúc với 03 ứng cử viên đại biểu HĐND TP. Bà Rịa nhiệm kỳ 2016- 2021 gồm các ông: Nguyễn Ngọc Đức, Phó Chủ tịch HĐND TP. Bà Rịa; Nguyễn Ngọc Thành, Bí thư Đảng uỷ phường Long Tâm và bà Nguyễn Thị Mỹ Trinh, cán bộ thống kê phường đội Long Tâm.
 
Tại đơn vị bầu cử số 7, phường Phước Hiệp, 03 ứng cử viên đại biểu HĐND TP. Bà Rịa nhiệm kỳ 2016- 2021 đã có buổi tiếp xúc với gần 90 cử tri của phường.
 
Tại buổi tiếp xúc các ứng cử viên đã thể hiện được tâm huyết, trách nhiệm nếu được trúng cử đại biểu HĐND thành phố. Cử tri nhất trí cao với chương trình hành động của các ứng cử viên. Đồng thời mong muốn và tin tưởng các ứng viên, nếu trúng cử, bằng trình độ, năng lực và tâm huyết của bản thân sẽ thực hiện tốt những vấn đề đã nêu ra trong Chương trình hành động của mình. Trong đó, tập trung cao vào việc đẩy mạnh các giải pháp thu hút đầu tư, thúc đẩy quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa nền kinh tế, giải quyết việc làm cho người lao động; các giải pháp nhằm đảm bảo an toàn giao thông.Trên từng cương vị công tác, các ứng cử viên đã trình bày chương trình hành động của mình và việc thực hiện trách nhiệm của người đại biểu nếu trúng cử.
 
Cử tri các phường đều nhất trí với chương trình hành động của các ứng cử viên. Đồng thời kỳ vọng các ứng cử viên khi trúng cử sẽ thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của mình, trong đó cần quan tâm đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường và chăm lo đời sống cho đối tượng chính sách, hộ nghèo…
 
Ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Long Điền tiếp xúc cử tri vận động bầu cử
 
8 ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân nhiệm kỳ 2016– 2020 thuộc đơn vị bầu cử số 3, huyện Long Điền đã có buổi tiếp xúc với gần 200 cử tri thị trấn Long Hải.
 
Tại buổi tiếp xúc, cử tri thị trấn Long Hải đã nghe tiểu sử tóm tắt, quá trình công tác của các ứng cử viên; nghe các ứng cử viên trình bày chương trình hành động của mình, trong đó khẳng định nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu Hội đồng nhân dân huyện, nhiệm kỳ 2016- 2021 sẽ thường xuyên giữ mối liên hệ mật thiết với nhân dân, lắng nghe ý kiến tâm tư của cử tri, phản ánh trung thực ý kiến, đưa tiếng nói, nguyện vọng của cử tri đến các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết.
 
(Nguồn: brt.vn)
Tìm kiếm
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
VIDEO CLIP
THỐNG KÊ TRUY CẬP
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:162
số người truy cậpHôm qua:268
số người truy cậpTuần này:1690
số người truy cậpTháng này:6164
số người truy cậpTất cả:258847
số người truy cậpĐang trực tuyến:6