Tin tức & Sự kiện » Tin trong huyện
40 học viên hoàn thành khóa tập huấn “Quản lý di tích lịch sử- văn hóa gắn với phát triển du lịch tại địa phương”
Ban Quản lý Di tích Côn Đảo vừaphối hợp với Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh tổ chức bế giảng khóa tập huấn “Quản lý di tích lịch sử- văn hóa gắn với phát triển du lịch tại địa phương”.
Trong thời gian 4 ngày tham gia khóa tập huấn (từ ngày 15 đến ngày 19/10), 40 học viên là cán bộ, viên chứcBan Quản lý Di tích Côn Đảo,Bảo tàng Côn Đảo;CCVC các cơ quan, đơn vị; hướng dẫn viên các công ty du lịch lữ hành vàcán bộ, Ban điều hànhcác khu dân trên địa bàn huyện Côn Đảođược các giảng viên đến từTrường ĐH Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh truyền đạt một số kiến thức liên quan đến công tác quản lý di tích văn hóa tại địa phương; công tác quản lý, bảo tồn di tích lịch sử - văn hóa gắn với phát triển du lịch địa phương; Các văn bản pháp quy và mối quan hệ giữa quản lý di sản văn hóa với phát triển du lịch; Quy trình tổ chức quản lý di sản văn hóa với phát triển du lịch…
 
Bên cạnh đó các học viên còn được đi khảo sát thực tế tại các điểm di tích để tìm hiểu thực trạng và định hướng trong công tác quản lý di sản văn hóa gắn với phát triển du lịch địa phương trong thời gian tới.  
 
Thông qua khóa tập huấn, cán bộ, viên chức Ban Quản lý Di tích Côn Đảo, Bảo tàng Côn Đảo; CCVC các cơ quan, đơn vị; hướng dẫn viên các công ty du lịch lữ hành và cán bộ, Ban điều hành các khu dân trên địa bàn huyện Côn Đảo đượccập nhật và bổ sung những kiến thức mới về nghiệp vụ quản lý di tích, văn hóa. Qua đó giữ gìn, bảo tồn và phát huy các giá trị di tích để phục vụ cho công tác phát triển du lịch tại địa phương.
 
    
 
Kết thúc khóa tập huấn, 40 học viên đã được Trường ĐH Văn hóa TP Hồ Chí Minh cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.
Tìm kiếm
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
VIDEO CLIP
THỐNG KÊ TRUY CẬP
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:14
số người truy cậpHôm qua:259
số người truy cậpTuần này:551
số người truy cậpTháng này:5922
số người truy cậpTất cả:274637
số người truy cậpĐang trực tuyến:14