Tin tức & Sự kiện » Tin trong huyện
Điện lực Côn Đảo tổ chức hội nghị khách hàng năm 2019
Điện lực Côn Đảo vừa tổ chức Hội nghị Khách hàng sử dụng điện năm 2019.
 
 
Báo cáo  của ông Đoàn Văn Tranh - Giám đốc Điện Lực Côn Đảo tại hội nghị cho biết: Côn Đảo là huyện đảo cách xa đất liền, chưa có lưới quốc gia nên nguồn điện cung cấp 100% bằng máy phát điện Diesel. Hiện nay, tại nhà máy điện An Hội có 7 tổ máy phát điện với tổng công suất thiết kế 8,8 MW, công suất khả dụng 7,2 MW. Ngoài ra, còn có một trạm năng lượng mặt trời công suất lắp đặt 36 kWp khánh thành năm 2015 và 1 trạm năng lượng mặt trời có công suất 100 KW đưa vào hoạt động năm 2017.

Hệ thống lưới điện đơn vị đang quản lý gồm có đường dây trung thế với tổng chiều dài 55,18 km và đường dây hạ thế 24,8 km. Trong 9 tháng đầu năm, Điện lực Côn Đỏa bảo đảm cung cấp đủ điện phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội và hoạt động của nhân dân; hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu được giao. Trong đó, điện thương phẩm đạt 23.000 kWh, đạt 77,65% kế hoạch, tăng 25% so với cùng kỳ. Tổng doanh thu 9 tháng đầu năm đạt gần 40 tỷ đồng. Tổn thất điện năng là 6,08%, giảm 1,18% so với cùng kỳ. Điện lực Côn Đảo đã triển khai dịch vụ gửi tin nhắn SMS cho khoảng 9.000 khách hàng để thông báo tiền điện; ký hợp đồng với ngân hàng Agribank và Viettinbank chi nhánh Côn Đảo để giúp khách hàng thanh toán tiền điện tự động;...

Tại Hội nghị, khách hàng cũng đã đề nghị Điện lực Côn Đảo trong thời gian tới hạn chế việc ngưng hoặc giảm cung cấp điện; chú ý kiểm tra an toàn đường dây điện trên các tuyến đường; Cần xử lý nhanh các sự cố về điện khi khách hàng thông báo;... Sau khi lắng nghe  những ý kiến đóng góp, phản ánh từ phía khách hàng, ông Đoàn Văn Tranh - Giám đốc Điện lực Côn Đảo tiếp thu, trao đổi với các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, khách hàng sử dụng điện về  chất lượng điện năng, các dịch vụ khách hàng và sẽ có sự điều chỉnh, khắc phục kịp thời. Trong thời gian tới, Điện lực Côn Đảo sẽ tập trung vào một số nhiệm vụ như: Nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, phục vụ khách hàng; chủ động thông báo  lịch cắt điện, lịch ghi số công tơ, thay đổi giá bán điện; Từ nay đến cuối năm 2020, điện lực Côn Đảo sẽ đầu tư 5 tổ máy công suất 7.500 KW và triển khai các dự án điện năng  lượng mặt trời, năng lượng gió,... nhằm đảm bảo cho nguồn phát điện phục vụ sự phát triển của địa phương.

Cũng nhân hội nghi khách hàng, Điện lực Côn Đảo vận động mọi người hãy tham gia bảo vệ môi trường Côn Đảo. Những hành động thiết thực, như: hạn chế sử dụng sản phẩm nhựa dùng một lần; sử dụng điện tiết kiệm; lắp đặt điện năng lượng mặt trời áp mái;... với khẩu hiệu "Bảo vệ môi trường là bảo vệ cuộc sống của chính bạn"./.

 
Thái Thủy
Tìm kiếm
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
VIDEO CLIP
THỐNG KÊ TRUY CẬP
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:0
số người truy cậpHôm qua:430
số người truy cậpTuần này:0
số người truy cậpTháng này:2083
số người truy cậpTất cả:444446
số người truy cậpĐang trực tuyến:0