Tin tức & Sự kiện » Tin trong huyện
ĐOÀN CÔNG TÁC BỘ TƯ LỆNH QUÂN KHU 7 THĂM VÀ CHÚC TẾT CÔN ĐẢO
Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền Mậu Tuất 2018, trong 2 ngày 2 và 3/2, đoàn công tác Bộ tư lệnh quân khu 7 do Trung tướng Võ Minh Lương - Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh Quân khu (QK) làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sỹ và nhân dân huyện Côn Đảo.Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh BR-VT.  
Ngay sau khi đến đảo, đoàn đã đến viếng Nghĩa Trang Hàng Dương, đặt vòng hoa và thắp hương tưởng niệm, bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước công lao to lớn của các chiến sĩ Cách mạng và đồng bào yêu nước đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc đang yên nghỉ trên mảnh đất CĐ thiêng liêng.
Tiếp đó, đoàn công tác QK7 đã gặp gỡ, thăm hỏi và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ và nhân dân Huyện CĐ.
Thay mặt lãnh đạo huyện CĐ, đồng chí Nguyễn Văn Dũng – phó chủ tịch UBND huyện đã báo cáo vớiTrung tướng Võ Minh Lương - Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh Quân khu 7 vàđoàn công tác những kết quả nổi bật về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng của huyện trong năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018; công tác chuẩn bị, phục vụ nhân dân trên địa bàn huyệnvui Tết, đón Xuân Mậu Tuất 2018.
Báo cáo với đoàn về công tác về triển khai nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu (SSCĐ) và chuẩn bị Tết cho cán bộ, chiến sĩ trên đảo, chỉ huy các đơn vị lực lượng vũ trang (LLVT) huyện báo cáo về những kết quả đạt được trong năm qua, công tác SSCĐ, bảo vệ Tổ quốc, giữ gìn an ninh, trật tự trong dịp Tết. Bên cạnh đó, các đơn vị cũng chú trọng công tác chuẩn bị, chăm lo Tết chu đáogiúp cán bộ, chiến sĩ đón Tết cổ truyền trong không khí vui tươi, ý nghĩa. Ngoài các tiêu chuẩn của Bộ Quốc phòng, Quân khu, của tỉnh và huyện, LLVT trên đảo còn tăng gia sản xuất, chủ động nguồn thực phẩm đảm bảo cho bộ đội và phối hợp với các khu dân cư nơi đơn vị đóng quân tổ chức gói bánh chưng, giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao.
Trung tướng Võ Minh Lương - Tư lệnh Quân khu chúc mừng những nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền, quân và dân huyện đảo đã hoàn thành các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh. Đồng thời mong muốn các LLVT và toàn thể quân dân huyện đảo tiếp tục đoàn kết, phát huy những kết quả đạt được, phấn đấu đạt nhiều thành tích mới trên các lĩnh vực góp phần xây dựng Côn Đảo ngày càng giàu mạnh.
Đối với các đơn vị LLVT đóng quân trên huyện đảo, Trung tướng Võ Minh Lương - Tư lệnh Quân khu mong muốn các đơn vị phối hợp chặt chẽ trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền, an ninh biển đảo của Tổ quốc; luôn nâng cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; chăm lo bảo đảm tốt đời sống vật chất, tinh thần, tổ chức cho bộ đội đón Tết vui tươi, an toàn và tiết kiệm.
Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới Xuân Mậu Tuất 2018, Trung tướng Võ Minh Lương, Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh Quân khu 7 thay mặt Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu tặng quà và gửi lời thăm hỏi, chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện Côn Đảo.
Nhân chuyến công tác tại huyện đảo, đoàn công tác cũng đã đến thăm, tặng quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện.
Tại gia đình chính sách, các thành viên trong đoàn công tác đã gửi lời thăm hỏi ân cần đến các đối tượng là vợ liệt sĩ, thương bệnh binh và cựu tù chính trị Côn Đảo. Đồng thời, động viên các gia đình chính sách luôn giữ gìn và phát huy truyền thống cách mạng, luôn là tấm gương tiêu biểu ở địa phương.
Dịp này, đoàn công tác Bộ tư lệnh quân khu 7 đã tặng quà tết và chúc các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện đón Tết vui tươi, đầm ấm./.
Tìm kiếm
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
VIDEO CLIP
THỐNG KÊ TRUY CẬP
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:167
số người truy cậpHôm qua:266
số người truy cậpTuần này:1434
số người truy cậpTháng này:4613
số người truy cậpTất cả:249559
số người truy cậpĐang trực tuyến:6