Tin tức & Sự kiện » Tin trong huyện
Đoàn Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri Côn Đảo
Để chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV; Ngày27/9, đoàn đại biểu QH tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu gồm: bà Nguyễn Thị Yến, - Phó bí thư TTr.Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh và ông Phạm Đình Cúc - Ủy viên Ủy ban Tư pháp của Quốc hội, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnhđã tiếp xúc với cử tri huyện Côn Đảo.
 
 
Tại hội nghị, đại biểu quốc hội đã thông tin tới cử tri Côn Đảo dự kiến nội dung, chương trình làm việc Kỳ họp thứ 8; hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tại kỳ họp và tình hình phát triển kinh tế – xã hội của cả nước, của tỉnh BR-VT 9 tháng qua.
 
Theo đó, kỳ họp sẽ diễn ra từ ngày 21/10 đến ngày 21/11/2019, trong thời gian này Quốc hội sẽ xem xét, thông qua 11 dự án luật và bàn bạc, thảo luận, cho ý kiến vào nhiều vấn đề quan trọng khác. 
 
Sau khi nghe các đại biểu trình bày, cử tri bày tỏ vui mừng, tin tưởng và ủng hộ các chủ trương, đường lối lãnh đạo của Đảng, Nhà nước cũng như những kết quả đạt được trong lãnh đạo, chỉ đạo phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh nhà thời gian qua. Đồng thời, kiến nghị cần quan tâm hơn đến việc xây dựng báo cáo, nhất là việc phân tích, so sánh các số liệu liên quan đến sự tăng trưởng của nền kinh tế VN để cử tri nắm rõ. Bên cạnh đó, cử tri cũng kiến nghị một số vấn đề liên quan đến công tác quản lý đất đai,quyền sử dụng đất tại địa phương.
 
Trước các ý kiến của cử tri, bà Nguyễn Thị Yến - Phó bí thư TTr.Tỉnh ủy,Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã tiếp thu và tổng hợpmột số ý kiến để phản ánh tới các cơ quan chức năng của Quốc hội, những cơ quan bộ ngành liên quan để xem xét trong thời gian tới.
 
Đối với ý kiến về công tác quản lý đất đai,quyền sử dụng đất tại địa phương liên quan đến lợi ích của cá nhân; bà Nguyễn Thị Yến đã giao cho các đại biểu quốc hội, cơ quan chuyên môn thuộc huyện làm việc trực tiếp để lắng nghe cử tri trình bày, phản ánh và tiếp nhận đơn thư khiếu nại nhằm xem xét giải quyết và trả lời cho cử tri được biết.
 
Thái Thủy
Tìm kiếm
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
VIDEO CLIP
THỐNG KÊ TRUY CẬP
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:412
số người truy cậpHôm qua:403
số người truy cậpTuần này:3239
số người truy cậpTháng này:2065
số người truy cậpTất cả:444428
số người truy cậpĐang trực tuyến:23