Tin tức & Sự kiện » Tin trong huyện
Hội nghị phổ biến Luật An ninh mạng
Ngày 27/9, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với UBND huyện Côn Đảo tổ chức Hội nghị phổ biến Luật An ninh mạng cho gần 100 đại biểu là cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Côn Đảo và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn huyện, cấp ủy chi bộ các khu dân cư trong huyện.
 
 
Dự hội nghị có ông Nguyễn Hoàng Tùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Trần Tấn Đạt, Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Anh Nhựt, Phó CHủ tịch UBND huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe thạc sỹ, Thượng tá Võ Tài Quốc, đến từ Công an tỉnh BR – VT phổ biến những nội dung cơ bản của Luật An ninh mạng.
 
 
Theo đó, Luật An ninh mạng được Quốc Hội thông qua ngày 12/6/2018 gồm có 7 chương, 43 điều quy định những nội dung cơ bản về bảo vệ an ninh mạng đối với hệ thống thông tin quan trọng về an ninh quốc gia; phòng ngừa, xử lý hành vi xâm phạm an ninh mạng; triển khai hoạt động bảo vệ an ninh mạng và quy định trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân đối với công tác giữ gìn anh ninh mạng.

Luật An ninh mạng được thông qua là cơ sở pháp lý quan trọng để người dân, doanh nghiệp có thể yên tâm thực hiện các hoạt động trên không gian mạng. Đồng thời đây cũng là cơ sở pháp lý để xử lý những hành vi lợi dụng internet, mạng xã hội để tổ chức các hoạt động chống phá, gây tổn hại đến cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp của Việt Nam.

Luật An ninh mạng sẽ có hiệu lực thi hành kể từ ngày 1/1/2019./.
Tìm kiếm
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
VIDEO CLIP
THỐNG KÊ TRUY CẬP
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:278
số người truy cậpHôm qua:336
số người truy cậpTuần này:902
số người truy cậpTháng này:6299
số người truy cậpTất cả:293923
số người truy cậpĐang trực tuyến:11