Tin tức & Sự kiện » Tin trong huyện
Hội nghị thông tin thời sự quý II năm 2019
Huyện ủy Côn Đảo vừa tổ chức Hội nghị thông tin tình hình thời sự trong nước và quốc tế quý II năm 2019 cho cán bộ, đảng viên đang sinh hoạt tại 45 cơ sở đảng trên địa bàn huyện.
 
Hội nghị đã được nghe ông Đỗ Hoài Nam, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Côn Đảo thông tin những nét chính về tình hình kinh tế - xã hội của đất nước, của địa phương trong 6 tháng đầu năm 2019; những chính sách đối ngoại của Đảng và Nhà nước ta thời gian qua; những chính sách đối ngoại của Trung Quốc và những tác động đến Việt Nam; thông tin sự kiện Việt Nam được bầu làm Ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an Liên Quốc nhiệm kỳ 2020 - 2021; cuộc chiến chống lại vấn nạn tin giả trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, hội nghị cũng đã triển khai một số nội dung Chỉ thị số 32 ngày 18/2/2019 của Bộ Chính trị về “Tăng cường và nâng cao hiệu quả quan hệ đối ngoại đảng trong tình hình mới”.
 
Thông qua hội nghị, giúp các cán bộ, đảng viên trong huyện nắm bắt kịp thời những diễn biến tình hình thời sự trong nước và Quốc tế, từ đó định hướng đúng đắn trong tuyên truyền và hoạt động thực tiễn tại các cơ quan, đơn vị, địa phương trong thời gian tới.
Tìm kiếm
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
VIDEO CLIP
THỐNG KÊ TRUY CẬP
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:417
số người truy cậpHôm qua:403
số người truy cậpTuần này:3244
số người truy cậpTháng này:2070
số người truy cậpTất cả:444433
số người truy cậpĐang trực tuyến:18