Tin tức & Sự kiện » Tin trong huyện
HỌP BAN CHỈ ĐẠO HÈ 2018
Ban chỉ đạo hè huyện Côn Đảo năm 2018 vừa tổ chức họp thống nhất các nội dung Kế hoạch tổ chức Tháng hành động vì trẻ em và các hoạt động hè năm 2018. Ông Nguyễn Anh Nhựt – phó chủ tịch UBND huyện, trưởng ban chỉ đạo chủ trì cuộc họp.
Theo dự thảo kế hoạch do bà Nguyễn Thị Thu Thảo – bí thư Huyện Đoàn, đại diện cơ quan thường trực Ban chỉ đạo hè trình bày tại cuộc họp, các hoạt động hè năm 2018 sẽ diễn ra từ ngày 1/6 đến ngày 25/8 với các nội dung: Khai mạc hoạt động hè; Hưởng ứng ngày Môi trường thế giới; Giáo dục truyền thống cách mạng; Tuyên truyền nâng cao nhận thức và trách nhiệm bảo vệ, chăm sóc trẻ em, huy động toàn dân tham gia các hoạt động hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2018; vận động các tổ chức, cá nhân trao học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em khuyết tật. 
Bên cạnh đó, Huyện đoàn Côn Đảo sẽ phối hợp với một số đơn vị tổ chức các sân chơi văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao cho thiếu nhi, như: Tập huấn kỹ năng bơi lội và thi bơi; Hội thi kể chuyện sách thiếu nhi, ‘’Tìm hiểu về an toàn giao thông đường bộ’’, ‘’Phòng dịch bệnh mùa hè’’ và hội thi tiếng hát Hoa phượng đỏ;...
Đặc biệt, trong hoạt động hè năm 2018, lần đầu tiên Ban chỉ đạo sẽ phối hợp với Bộ CHQS tỉnh và Tỉnh Đoàn chiêu sinh 40 học sinh từ lớp 7 đến lớp 10 của huyện CĐ tham gia học kỳ quân đội sẽ được tổ chức tại Ban CHQS huyện. 
Sau khi nghe các dự thảo kế hoạch, có 9 thành viên ban chỉ đạo đóng góp các ý kiến đề nghị điều chỉnh, làm rõ một số nội dung trong phần phân công nhiệm vụ cho các cơ quan, ban ngành; Điều chỉnh thời gian tổng kết hoạt động hè là ngày 11/8 thay vì 25/8 như dự thảo kế hoạch; các vấn đề cần lưu ý trong quá trình triển khai nhằm đảm bảo các hoạt động hè diễn ra an toàn, ý nghĩa, phù hợp với lứa tuổi và tình hình thực tế của địa phương;…
Kết luận cuộc họp, ông Nguyễn Anh Nhựt – phó chủ tịch UBND huyện, trưởng ban chỉ đạo hè giao Huyện Đoàn tiếp thu, bổ sung ý kiến của các thành viên vào kế hoạch tổ chức Tháng hành động vì trẻ em và hoạt động hè năm 2018; Huyện Đoàn phối hợp với Phòng Nội vụ LĐTB & XH xây dựng kế hoạch tổ chức lớp bơi lội, tăng cường tuyên truyền, vận động đông đảo học sinh trên địa bàn huyện tham gia. Đồng thời, đề nghị các cơ quan, đơn vị phối hợp chặt chẽ với Huyện Đoàn để triển khai kế hoạch đảm bảo nội dung đã đề ra; góp phần tạo cho thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện có sân chơi bổ ích và một mùa hè ý nghĩa. 
Thái Thủy - Đài TT – TH Côn Đảo
 
Tìm kiếm
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
VIDEO CLIP
THỐNG KÊ TRUY CẬP
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:14
số người truy cậpHôm qua:259
số người truy cậpTuần này:551
số người truy cậpTháng này:5922
số người truy cậpTất cả:274637
số người truy cậpĐang trực tuyến:14