Tin tức & Sự kiện » Tin trong huyện
Họp giao ban các Khu dân cư quý III năm 2018
Ông Lê Văn Phong, Phó Bí thu Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện vừa chủ trì cuộc họp giao ban các khu dân cư quý III năm 2018. Tham dự cuộc họp có đại diện TTr HĐND,UBND,UBMTTQ huyện; lãnh đạo các cơ quan chuyên môn và Trưởng ban điều hành 10 Khu dân cư trong huyện.
 
 
Tại cuộc họp, các KDC lần lượt báo cáo tình hình an ninh trật tự và các hoạt động của KDC diễn ra trong quý III năm 2018.
 
Trong quý III, Ban điều hành, ban công tác mặt trận và các tổ chức đoàn thể 10 KDC đã tổ chức 32 cuộc họp với 2.143 lượt người tham gia để tuyên truyền các chủ trương, chế độ, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Hiện nay trên địa bàn huyện có 8.988 nhân khẩu; Tình hình đời sống, lao động, sản xuất của nhân dân tương đối ổn định.
 
Bên cạnh những kết quả đã đạt được, trong quý III, trên địa bànhuyện đã xảy ra 3 vụ tai nạn giao thông; 1 vụ đánh bạc; 3 vụ tàng trữ, mua bán, sử dụng trái phép chất ma túy; 1 vụ tống tiền; 2 vụ gây rối trật tự công cộng. Tình trạng lấn chiếm vỉa hè lòng lề đường, đậu đỗ xe không đúng nơi quy định vẫn diễn ra tại nhiều tuyến đường, đặc biệt là quanh khu vực chợ tạm.
 
Cũng tại cuộc họp, các đại biểu đã thảo luận một số vấn đề cần thực hiện trong quý IV năm 2018 như:giải pháp xử lýgia súc thả rong ngoài đường; việc quản lý biến động nhân khẩu trên địa bàn huyện, nhất là các trường hợp tạm trú; việc xử lý các trường hợp lấn chiếm đất Nhà nước;công tác đảm bảo vệ sinh môi trường; phương án quản lý miếu cậu và miếu ngũ hành; những khó khăn của BĐH các KDC trong việc sử dụng phần mềm trên điện thoại thông minh để trao đổi thông tin với UBND huyện.
 
 
Kết luận cuộc họp, ông Lê Văn Phong, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu Ban điều hành các KDC tăng cường tuyên truyền, vận động nhân dân giữ gìn vệ sinh môi trường,  ANTT, ATGT, trật tự mỹ quan đô thị; tiếp cận và sử dụng các phần mềm như email, facebook, zalo để trao đổi thông tin với các cơ quan chuyên môn cũng như lãnh đạo UBND huyện. Bên cạnh đó ông yêu cầu các cơ quan chuyên môn tham mưu cho UBND huyện xử lý, giải quyết những vấn đề theo kiến nghị, phản ánh của các KDC tại cuộc họp./.
Tìm kiếm
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
VIDEO CLIP
THỐNG KÊ TRUY CẬP
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:278
số người truy cậpHôm qua:336
số người truy cậpTuần này:902
số người truy cậpTháng này:6299
số người truy cậpTất cả:293923
số người truy cậpĐang trực tuyến:11