Tin tức & Sự kiện » Tin trong huyện
Họp mặt chúc tết gia đình chính sách nhân dịp tết Nguyên đán
Ngày 25-1, huyện Côn Đảo tổ chức họp mặt, tặng quà, chúc tết các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ và các đồng chí cựu tù chính trị Côn Đảo. 
 
Dự buổi họp mặt có đồng chí Lê Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Văn Phong, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Thường trực HĐND, UBMTTQ huyện; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị; ban điều hành các khu dân cư và các gia đình chính sách trên địa bàn huyện.
 
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Văn Phong, Chủ tịch UBND huyện Côn Đảo đã ân cần thăm hỏi, động viên và bày tỏ sự biết ơn đối với những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách và người có công trên toàn huyện. Chúc các gia đình đón Tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, đầm ấm, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, phát huy truyền thống yêu nước, xây dựng cuộc sống văn minh, giàu đẹp trên quê hương Côn Đảo.
 
Đồng Chí Lê Văn Đức, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Lê Văn Phong, Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các gia đình chính sách
 
Dịp này, lãnh đạo huyện Côn Đảo đã trao 56 suất quà của Chủ tịch nước, 71 suất quà của tỉnh và 84 suất quà của huyện cho các gia đình chính sách với tổng số tiền 290 triệu đồng.
Tìm kiếm
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
VIDEO CLIP
THỐNG KÊ TRUY CẬP
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:180
số người truy cậpHôm qua:354
số người truy cậpTuần này:180
số người truy cậpTháng này:8615
số người truy cậpTất cả:313509
số người truy cậpĐang trực tuyến:28