Tin tức & Sự kiện » Tin trong huyện
Hưởng ứng ngày Môi trường thế giới
Hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 5/6, ngày Đại dương thế giới 8/6 và Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam (từ ngày 1 đến ngày 8/6); Ngày 5/6, UBMTTQ huyện Côn Đảo phối hợp với Đồn Biên Phòng và khu dân cư 4, 5 tổ chức lễ mít tinh với chủ đề ‘’Chống lại ô nhiễm không khí’’.  
 
Lễ mít tinh đã thu hút gần 100 cán bộ - chiến sĩ đồn BP Côn Đảo và nhân dân trên địa bàn 2 khu dân cư 4 và 5 tham gia.Tại buổi lễ, ban điều hành, ban công tác Mặt trận cơ sở đã tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa Ngày MTTG 5/6 và kêu gọi mọi người cân nhắc cách thay đổi cuộc sống hàng ngày để giảm lượng ô nhiễm không khí, ngăn chặn nguy cơ ô nhiễm không khí gây nên sự nóng lên toàn cầu và ảnh hưởng đối với sức khỏe của chính chúng ta. Hãy hưởng ứng ngày MTTG bằng những hành động thiết thực để giảm thiểu ô nhiễm không khí, như: đạp xe hoặc đi bộ đi làm, tái chế rác không hữu cơ, trồng cây xanh, hạn chế sử dụng túi ni lông, chai nhựa,…
 
 
Ngay sau lễ mít tinh, cán bộ chiến sĩ Đồn BP Côn Đảo và nhân dân 2 khu dân cư 4, 5 đã tham gia thu gom rác thải làm sạch bờ biển từ Cầu tàu 914 đến Cống An Hải. Rác thải được thu gom tập kết để đưa đi xử lý; qua đó, góp phần bảo vệ môi trường, làm cho Côn Đảo xanh sạch đẹp hơn. 
 
Thái Thủy
Tìm kiếm
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
VIDEO CLIP
THỐNG KÊ TRUY CẬP
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:190
số người truy cậpHôm qua:473
số người truy cậpTuần này:2056
số người truy cậpTháng này:8580
số người truy cậpTất cả:324272
số người truy cậpĐang trực tuyến:22