Tin tức & Sự kiện » Tin trong huyện
Tặng quà cho các gia đình khó khăn
Nằm trong các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới và Tuần lễ Biển và Hảo đảo Viêt Nam năm 2019. Vừa qua, Tạp chí Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ huyện Côn Đảo tổ chức trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.
 
 
Tại buổi lễ, có 100 phần quà được Tạp chí Tài nguyên và Môi trường trao tặng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở 10 khu dân cư với tổng số tiền mặt là 40 triệu đồng cùng quà gồm: đường và bánh kẹo.
 
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực mà Tạp chí Tài nguyên và Môi trường tổ chức nhằm chia sẻ khó khăn và động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống; góp phần cùng với địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, ổn định đời sống của một bộ phận nhân dân sinh sống trên địa bàn huyện. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm của các tổ chức, cá nhân ở đất liền đối với biển đảo quê hương.  
 
Cũng nhân dịp này, ‘’Diễn đàn cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam với hoạt động bảo vệ môi trường và phát triển bền vững’’ thuộc Tạp chí Tài nguyên và Môi trường đã tuyên truyềnđến nhân dân các khu dân cư ý nghĩa Ngày Môi trường thế giới 5/6, ngày Đại dương thế giới 8/6 và Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam (từ ngày 1 đến ngày 8/6);… Đồng thời, kêu gọi mọi ngườitham gia bảo vệ môi trường bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, như: “Nói không với sản phẩm nhựa dùng một lần”; thu gom chất thải nhựa, túi nilon tại nơi công cộng;... và khuyến khích người tiêu dùng giảm tối đa sử dụng các sản phẩm nhựa, túi nilon và từ bỏ thói quen vứt rác bừa bãi nhằm bảo vệ môi trường nói chung và môi trường biển Côn Đảo nói riêng.
 
Thái Thủy
Tìm kiếm
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
VIDEO CLIP
THỐNG KÊ TRUY CẬP
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:190
số người truy cậpHôm qua:473
số người truy cậpTuần này:2056
số người truy cậpTháng này:8580
số người truy cậpTất cả:324272
số người truy cậpĐang trực tuyến:23