Tin tức & Sự kiện » Tin trong huyện
TẶNG QUÀ TẾT CHO NGƯ DÂN CÔN ĐẢO
Nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018; sáng ngày 10/2, Đồn Biên phòng CĐ phối hợp với Ủy ban Mặt trận tổ quốc huyện tổ chức đi thăm và trao quà Tết cho gia đình ngư dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.
 
Dịp này, Đồn Biên phòng và UBMTTQ huyện đã trao 10 suất quà cho các gia đình ngư dân có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 10 triệu đồng. Đây là 10 trong số 15 ngư dân tham gia tổ tàu thuyền an toàn do UBND huyện ra quyết định thành lập.
Được biết, đây là hoạt động được Đồn BP CĐ duy trì hàng năm khi tết đến xuân về. Những món quà tuy giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa to lớn nhằm góp phần chia sẻ khó khăn, động viên ngư dân yên tâm bám biển vươn khơi để làm giàu cũng như khẳng định chủ quyền của Việt Nam trên biển.
Ngư dân Lê Đình Lương – khu dân cư số 9 – cho biết: (Trích pv: Là ngư dân CĐ, tôi rất phấn khởi khi nhận được sự quan tâm của BP và UBMTTQ huyện dịp Tết như thế này, …… tôi hứa sẽ cùng với anh em trong tổ tàu thuyền an toàn đánh bắt chấp hành pháp luật, giữ gìn môi trường biển…………….)
Không chỉ chăm lo tết cho ngư dân, dịp này, Đồn Biên phòng Côn Đảo cũng trao quà Tết cho mẹ liệt sĩ mà đơn vị nhận phụng dưỡng suốt đời và 6 học sinh được đơn vị đỡ đầu trong chương trình ‘’nâng bước chân em tới trường’’ do Bộ Tư lệnh Bộ đội BP phát động./.
(Thái Thuỷ Đài TT – TH Côn Đảo)
Tìm kiếm
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
VIDEO CLIP
THỐNG KÊ TRUY CẬP
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:166
số người truy cậpHôm qua:266
số người truy cậpTuần này:1433
số người truy cậpTháng này:4612
số người truy cậpTất cả:249558
số người truy cậpĐang trực tuyến:7