Tin tức & Sự kiện » Tin trong huyện
TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ ‘’TƯ VẤN TÂM LÝ HỌC ĐƯỜNG’’
Nhằm tạo điều kiện cho học sinh bày tỏ suy nghĩ, trao đổi tâm tư tình cảm và giải tỏa những thắc mắc trong cuộc sống, trong học tập, trong quan hệ bạn bè, thầy trò và tâm lý lứa tuổi, giới tính; Vừa qua, Trường THCS & THPT Võ Thị Sáu đã tổ chức chuyên đề tư vấn tâm lý học đường cho hơn 100 học sinh khối 8 và 9.
Tham gia chuyên đề này, các em được thành viên tổ tư vấn tâm lý của trường tư vấn về tâm lý lứa tuổi, giới tính, hôn nhân, gia đình và sức khỏe sinh sản vị thành niên; giáo dục kỹ năng, biện pháp ứng xử văn hóa, phòng, chống bạo lực, xâm hại và kỹ năng ứng phó, giải quyết vấn đề phát sinh trong mối quan hệ gia đình, thầy cô, bạn bè.
Bên cạnh đó, các em còn tham gia trao đổi, thảo luận và đưa ra biện pháp để xử lý một số tình huống, khó khăn vướng mắc trong cuộc sống, học tập và những vấn đề liên quan đến tâm sinh lý tuổi vị thành niên. 
Được biết, đây là chuyên đề bắt buộc các trường phổ thông thực hiện từ năm học 2017 - 2018 theo Thông tư số 31 năm 2017 của Bộ GD – ĐT về hướng dẫn thực hiện công tác tư vấn tâm lý cho học sinh. Trong thời gian tới, Trường THCS & THPT Võ Thị Sáu sẽ tiếp tục tổ chức các chuyên đề tư vấn tâm lý cho học sinh khối cấp 3 với phương châm hoạt động “Luôn lắng nghe, tôn trọng và bảo mật” nhằm giúp học sinh phòng ngừa, hỗ trợ, can thiệp khi gặp khó khăn về tâm lý trong học tập và cuộc sống.
Thái Thủy - Đài TT – TH Côn Đảo
Tìm kiếm
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
VIDEO CLIP
THỐNG KÊ TRUY CẬP
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:14
số người truy cậpHôm qua:259
số người truy cậpTuần này:551
số người truy cậpTháng này:5922
số người truy cậpTất cả:274637
số người truy cậpĐang trực tuyến:14