Tin tức & Sự kiện » Tin trong huyện
Trao học bổng Vừ A Dính cho học sinh Côn Đảo
Ngày 26/9, tại Côn Đảo, Quỹ học bổng Vừ A Dính, “Câu lạc bộ Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” cùng với một số doanh nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã tổ chức trao học bổng cho học sinh và tặng quà 5 cựu tù chính trị trên địa bàn huyện Côn Đảo. 
 
 
Dự buổi lễ có bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm CLB “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu”; Ông Jonathan Hạnh Nguyễn – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Liên Thái Bình Dương – Phó chủ nhiệm CLB “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu”; ông Lê Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Côn Đảo; cùng đại diện một số cơ quan, đơn vị trong huyện.
 
Quỹ học bổng Vừ A Dính được thành lập vào ngày 5/3/1999 theo sáng kiến của Báo Thiếu niên Tiền phong. Từ đó đến nay, Quỹ học bổng Vừ A Dính đã mang đến hàng chục nghìn suất học bổng cho các em học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số, các vùng miền núi, biên giới, hải đảo có hoàn cảnh khó khăn, qua đó giúp các em nỗ lực phấn đấu học tập, rèn luyện, vươn lên trở thành công dân có ích cho gia đình và xã hội.
 
Tại Côn Đảo lần này, quỹ học bổng Vừ A Dính cùng với một số doanh nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã trao 30 suất học bổng cho các em học sinh vượt khó học giỏi và 10 suất cho con của các cán bộ, chiến sỹ Trạm Ra đa 590, Trung đoàn 251, Vùng 2 Hải Quân với mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng.
 
Phát biểu tại buổi lễ, nguyên phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa mong muốn học bổng Vừ A Dính được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Côn Đảo sẽ kịp thời chia sẻ, động viên tinh thần học tập của các em, khích lệ các em tiếp tục phấn đấu và cố gắng nhiều hơn nữa trong học tập.
 
Dịp này câu lạc bộ Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu và các nhà tài trợ cũng đã trao tặng 5 suất quà cho 5 cựu tù chính trị và 2 suất quà cho 2 gia đình ngư dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Côn Đảo.
Tìm kiếm
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
VIDEO CLIP
THỐNG KÊ TRUY CẬP
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:406
số người truy cậpHôm qua:403
số người truy cậpTuần này:3233
số người truy cậpTháng này:2059
số người truy cậpTất cả:444422
số người truy cậpĐang trực tuyến:22