Tin trong huyện
  30/11/1999

TRUNG THU TRÊN HUYỆN ĐẢO

Ngày 09/9/2014 (nhằm ngày 15/8 Âm lịch), các cơ quan, đơn vị và 10 khu dân cư đã đồng loạt tổ chức các hoạt động vui Trung thu năm 2014 cho hơn 2.000 em thiếu niên, nhi đồng trên toàn huyện.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, các em thiếu niên, nhi đồng huyện đảo đã tham gia nhiều hoạt động vui Trung thu như: nghe thư chúc Tết trung thu của Chủ tịch nước, tìm hiểu ý nghĩa của Tết Trung thu, tham gia các trò chơi vận động, biểu diễn văn nghệ, xem múa lân, thi lồng đèn và rước lồng đèn trên trục đường chính của huyện đảo,… Các em có năm sinh từ 1999 đến nay được nhận một phần quà trị giá 100.000đ, trích từ nguồn ngân sách của địa phương và ‘’Quĩ bảo trợ trẻ em’’ huyện Côn Đảo. Ngoài ra, từ nguồn ‘’Quĩ khuyến học’’, ban điều hành các Khu dân cư đã tặng quà Trung thu cho những em có thành tích cao trong năm học 2013 – 2014, các em học sinh nghèo vượt khó.

Dịp này, ‘’Quĩ bảo trợ trẻ em’’ tỉnh BR-VT cũng đã trao 12 suất học bổng cho các em học sinh Côn Đảo có hoàn cảnh khó khăn hiếu học, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng và tặng 50 phần quà cho các em học sinh mồ côi, khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, mỗi phần quà trị giá 250.000đ.

Thông qua các hoạt động ‘’Vui trung thu năm 2014’’ nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và ý nghĩa cho các cháu thiếu niên, nhi đồng huyện Côn Đảo. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành, các tổ chức, cá nhân và toàn xã hội đối với với thế hệ tương lai của đất nước; động viên, khích lệ các em cố gắng phấn đấu học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức trở thành con ngoan, trò giỏi, góp phần xây dựng bảo vệ tổ quốc.

Đánh giá

Tin tức liên quan
Thiết kế web giá rẻ