Triển khai bán vé điện tử tại Di tích Quốc gia đặc biệt Côn Đảo

26/12/2023 - 09:17

Kể từ ngày 25/12/2023, Trung tâm Bảo tồn Di tích Quốc gia Côn Đảo triển khai bán vé và kiểm soát vé điện tử cho khách khi  mua vé tham quan khu di tích Quốc gia đặc biệt Nhà tù Côn Đảo.

Đây là hoạt động chuyển đổi số tại khu di tích Quốc gia đặc biệt Nhà tù Côn Đảo, hướng tới sự thuận tiện cho du khách cũng như thuận lợi trong việc kiểm tra, kiểm soát vé tham quan tại các điểm di tích một cách khoa học, hiện đại.

Để mua vé theo hình thức online, ở bất kỳ đâu khi có kết nối internet, với điện thoại thông minh hoặc các thiết bị máy tính điện tử, du khách truy cập vào trang web tại địa chỉ https://vethamquanditichcondao.gamanjsc.com/ xem hướng dẫn và tiến hành đặt vé trước khi tới tham quan các điểm di tích Quốc gia đặc biệt Nhà tù Côn Đảo. Trong quá trình đặt vé, nếu gặp bất cứ vấn đề nào, du khách có thể liên hệ tới các số điện thoại: 0933814433 – 0944571919 để được hướng dẫn chi tiết.

Song song với việc bán vé theo hình thức online, Trung tâm Bảo tồn Di tích Quốc gia Côn Đảo vẫn triển khai hình thức bán vé điện tử trực tiếp để phục vụ du khách tại quầy bán vé đặt tại Bảo tàng Côn Đảo, đường Nguyễn Huệ, huyện Côn Đảo.

Với việc triển khai bán vé điện tử, Trung tâm Bảo tồn Di tích Quốc gia Côn Đảo là đơn vị tiên phong tại huyện Côn Đảo trong triển khai chuyển đổi số việc bán vé điện tử, với mục tiêu nâng cao chất lượng hoạt động, phục vụ tốt nhất nhu cầu của người dân và du khách khi tham quan khu di tích Quốc gia đặc biệt nhà tù Côn Đảo.

Tin, ảnh: Mạnh Cường

 


Đánh giá:
Tin liên quan