Lãnh đạo huyện Côn Đảo thăm, chúc Tết các doanh nghiệp

01/02/2024 - 13:57

Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, đoàn lãnh đạo huyện Côn Đảo đã đến thăm, tặng quà, chúc tết 12 doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh dịch vụ tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Tại mỗi nơi đến, lãnh đạo huyện Côn Đảo ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực của các doanh nghiệp, các cơ sở kinh doanh dịch vụ đã có nhiều nỗ lực vượt qua khó khăn, ổn định sản xuất, kinh doanh, tạo việc làm và thu nhập cho người lao động, tích cực đóng góp vào các hoạt động, sự kiện tại địa phương.

Lãnh đạo huyện Côn Đảo khẳng định, cấp ủy, chính quyền địa phương luôn đồng hành, hỗ trợ, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp. Mong muốn các doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh dịch vụ trên địa bàn huyện Côn Đảo tiếp tục đoàn kết, đổi mới, sáng tạo hơn nữa, phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch đề ra trong các năm tới, đồng thời tích cực tham gia đồng hành, đóng góp cùng địa phương trong các hoạt động an sinh xã hội, góp phần vào quá trình phát triển chung của địa phương.

Mạnh Cường 


Đánh giá:
Tin liên quan