Công đoàn Nhà Nghỉ dưỡng công nhân Lao động tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu tặng quà tết cho đoàn viên khó khăn

04/02/2024 - 11:49

Nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, Ban chấp hành Công đoàn Nhà Nghỉ dưỡng công nhân Lao động tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu (Côn Đảo Resort) do bà Phạm Thị Mỹ Tố Uyên, Phó giám đốc làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình 6 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

Tại gia đình các đoàn viên, Ban chấp hành Công đoàn đơn vị đã thăm hỏi, động viên tinh thần, mong các đoàn viên công đoàn tích cực hăng say lao động, từng bước khắc phục khó khăn tiếp tục vươn lên trong cuộc sống và trao tặng mỗi đoàn viên 1 phần quà và 500 nghìn tiền mặt.

Bên cạnh đó, Ban chấp hành Công đoàn Côn Đảo Resort cũng đã vận động được một đoàn viên trong đơn vị là chủ nhà trọ hỗ trợ giảm 50% tiền thuê nhà  trong tháng 2 cho người dân với tổng số tiền hơn 6 triệu đồng.

Đây là những việc làm có ý nghĩa, thiết thực của Công đoàn Nhà Nghỉ dưỡng công nhân Lao động tỉnh,thể hiện sự quan tâm kịp thời đối với đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, góp phần chung tay cùng với Liên đoàn lao động huyện chăm lo cho các đoàn viên mỗi dịp Tết đến, Xuân về để mọi nhà, mọi người đều có một cái tết ấm no, đủ đầy.

Thu Huyền 


Đánh giá:
Tin liên quan