Ngày hội Đại đoàn kết tại KDC số 5

18/11/2023 - 14:57

Cùng với các KDC trên địa huyện, KDC số 5 cũng đã tưng bừng tổ chức phần hội đại đoàn kết toàn dân tộc với sự tham gia của đông đảo người dân trong khu và cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên Phòng 540.

Đã nhiều năm nay, cứ đến ngày hội đại đoàn kết, nhân dân trong KDC số 5 lại tạm gác công việc để cùng nhau tham gia các hoạt động kỉ niệm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam, nay là Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam. Mặc dù, đa phần người dân trên địa bàn khu 5 làm nghề kinh doanh, buôn bán nhưng mọi người ai cũng tranh thủ dành thời gian đến tham gia ngày hội ý nghĩa này. 

Năm nay, phần hội được KDC số 5 tổ chức tại bãi biển Khu Nhà nghỉ Thanh niên, đường Nguyễn Đức Thuận. Để chuẩn bị cho ngày hội, Ban công tác mặt trận KDC số 5 đã phối hợp với Ban điều hành và các đoàn thể trong khu cùng nhau xây dựng kế hoạch tổ chức các trò chơi dân gian, thể dục thể thao, vận động người dân trong khu tham gia đầy đủ để tạo không khí vui tươi phấn khởi trong ngày hội Đại Đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư số 5.

Người dân khu 5 và cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên Phòng Côn Đảo đã hòa mình vào các hoạt động tập thể vui tươi, lành mạnh với các trò chơi như: phân loại rác tại nguồn, kéo co, đập bóng...Thông qua các trò chơi góp phần thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết gắn bó giữa bà con nhân dân trong khu cũng như tăng cường tình đoàn kết quân dân, qua đó, tạo không khí sôi nổi khích lệ bà con cùng nhau xây dựng các phong trào trong khu ngày càng lớn mạnh trong thời gian tới.

Thu Huyền


Đánh giá:
Tin liên quan