Tin trong huyện
  19/05/2023

Bế mạc giải bóng đá nam 7 người huyện Côn Đảo

Chiều tối ngày 18/5, tại sân vận động 30/4 huyện Côn Đảo đã diễn ra trận thi đấu chung kết và Bế mạc Giải Bóng đá nam 7 người huyện Côn Đảo năm 2023.

Giải Bóng đá nam 7 người huyện Côn Đảo được khởi tranh từ ngày 5/5 đến ngày 18/5  với  sự tham gia của 10 đội bóng đến từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong huyện. Sau hơn 2 tuần thi đấu với 22 trận đấu sôi nổi, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận thi đấu hấp dẫn, kịch tính, bất ngờ, thu hút đông đảo cổ động viên trên địa bàn huyện đến xem và cổ vũ.

Trận chung kết giữa hai đội Chợ Côn Đảo và Sky 2, sau 2 hiệp thi đấu căng thẳng và đầy kịch, đội Chợ Côn Đảo đã giành chiến thắng với tỷ số 2 -1, qua đó giành cúp vô địch của giải.

Giải Bóng đá nam 7 người huyện Côn Đảo là hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cho công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn huyện Côn Đảo. Đồng thời, thông qua giải đấu nhằm duy trì, phát triển phong trào tập luyện, thi đấu môn bóng đá nói riêng và phong trào thể dục thể thao nói chung trên địa bàn toàn huyện.

Thu Huyền

Đánh giá

Tin tức liên quan