Tin trong huyện
  07/01/2022

Bộ Tư lệnh Quân khu 7 chúc tết các Tổ chức tôn giáo tại Côn Đảo

Tiếp tục chuyến công tác tại huyện Côn Đảo, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 7 đã tổ chức đã đến thăm, tặng quà, chúc tết các cơ sở tôn giáo gồm: Điểm nhóm Tin lành Côn Đảo, Điểm nhóm Cộng đoàn Giáo dân Côn Đảo và Chùa Núi Một Côn Đảo.

Tại mỗi nơi đến thăm, lãnh đạo Quân khu 7 đã tặng quà, thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống và gửi lời chúc mừng năm mới tới các vị chức sắc, bà con giáo dân, tăng ni, phật tử. Đồng thời mong các cơ sở tôn giáo tại Côn Đảo tiếp tục vận động bà con giáo dân, tín đồ, tăng ni, phật tử thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tham gia tích cực vào các phong trào thi đua yêu nước, tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa trong xây dựng và củng cố tình đoàn kết quân - dân, khối đại đoàn kết toàn dân tộc và công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Các vị chức sắc tôn giáo đã cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, sự quan tâm của Bộ Tư lệnh Quân khu đối với các tôn giáo. Đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con giáo dân, tăng ni, phật tử đoàn kết, chung tay xây dựng đất nước.

Mạnh Cường

Đánh giá

Tin tức liên quan