Tin trong huyện
  07/01/2022

Bộ Tư lệnh Quân khu 7 thăm chúc tết các gia đình chính sách tại Côn Đảo

Nằm trong chuyến công tác tại huyện Côn Đảo, Thiếu tướng Đỗ Văn Bảnh, Phó Chính ủy Quân khu 7 cùng đoàn công tác của Quân khu đã tổ chức gặp mặt, tặng quà, chúc tết các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống trên địa bàn huyện Côn Đảo. Cùng dự buổi gặp mặt, về phía huyện Côn Đảo có ông Lê Văn Phong, Bí thư HU, Chủ tịch UBND huyện.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 7, Thiếu tướng Đỗ Văn Bảnh, Phó Chính ủy Quân khu ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống, bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến các gia đình chính sách, cựu tù chính trị Côn Đảo, các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ đã có nhiều công lao đóng góp trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời mong muốn các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Côn Đảo tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, khắc phục khó khăn, phấn đấu vươn lên, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo. Thiếu tướng Đỗ Văn Bảnh cho biết, những năm qua, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 7 luôn thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, quan tâm, chăm lo đối với người có công và gia đình người có công trên địa bàn quân khu.

Dịp này, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 7 tặng các suất quà tết cho 3 cựu tù chính trị, 10 gia đình chính sách và 20 gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang tại huyện Côn Đảo.    

Mạnh Cường

Đánh giá

Tin tức liên quan