Tin trong huyện
  27/07/2022

Cảnh sát biển tặng quà ngư dân, gia đình chính sách huyện Côn Đảo

Nằm trong chương trình công tác dân vận “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân”, sáng ngày 27/7, Hải đội 33, Bộ tư lệnh vùng cảnh sát biển 3 đã phối hợp với Uỷ ban nhân dân huyện Côn Đảo tổ chức chương trình trao tặng quà cho các gia đình chính sách, học sinh, hội viên phụ nữ và ngư dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Tham dự chương trình có: bà Nguyễn Thụy Nga, Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện; bà Huỳnh Thị Thanh Liên, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện cùng đại diện các gia đình, học sinh được nhận quà.

Tại chương trình, Hải đội 33 đã trao tặng 40 phần quà cho gia đình chính sách, người có công; 30 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó; 10 suất quà cho hội viên phụ nữ và 19 suất quà cho gia đình ngư dân có hoàn cản khó khăn với mỗi phần quà trị giá một triệu đồng.

Đây là những món quà có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, tình cảm của lực lượng Cảnh sát biển đối với các gia đình chính sách, hội viên phụ nữ, các em học sinh và các gia đình ngư dân đang sinh sống trên địa bàn huyện Côn Đảo. Qua đó kịp thời chia sẻ động viên các hộ gia đình vơi bớt khó khăn trong cuộc sống, giúp các gia đinh ngư dân thì an tâm vươn khơi, bám biển.

Thu Huyền

Đánh giá

Tin tức liên quan