Tin trong huyện
  24/08/2021

Chi hội Phụ nữ và đoàn thanh niên công an huyện Côn Đảo tặng quà các chốt kiểm soát dịch Covid - 19

Trước tình hình dịch dịch bệnh phức tạp, Cán bộ chiến sỹ ở các đơn vị thuộc công an huyện được tăng cường tại các chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid – 19 để cùng các lực lượng trên địa bàn làm nhiệm vụ phòng chống dịch. Để động viên CBCS tham gia phòng, chống dịch, Chi hội phụ nữ và Đoàn Thanh niên côn an huyện Côn Đảo đã tổ chức hoạt động thăm hỏi, tặng quà các lực lượng làm nhiệm vụ tại đây.

Tại các chốt, đại diện chi hội phụ nữ và đoàn thanh niên công an huyện đã tặng quà và thăm hỏi, động viên các cán bộ, chiến sĩ trực tiếp làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid – 19. Đồng thời gửi tặng các chốt phần quà là các nhu yếu phẩm cần thiết cho các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid – 19 nhằm chia sẻ khó khăn, vất vả và động viên tinh thần các lực lượng tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hoạt động ý nghĩa này góp phần động viên các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid - 19 thêm tinh thần, điều kiện, nỗ lực khắc phục khó khăn, quyết tâm bảo vệ “vùng xanh” của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cùng như góp phần vào công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Côn Đảo

Thu Huyền

Đánh giá

Tin tức liên quan