Tin trong huyện
  17/01/2023

Điện lực Côn Đảo tặng quà tết cho các gia đình chính sách, gia đình khó khăn

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Điện lực Côn Đảo đã tổ chức chương Xuân Yêu thương, trao tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình khó khăn và ban điều hành 9 Khu dân cư trên địa bàn huyện.

Tại chương trình, ông Nguyễn Chí Thủy, Phó Giám đốc phụ trách Điện lực Côn Đảo đã thông tin đến các gia đình và Ban điều hành các Khu dân cư về công tác vận hành và cung cấp điện trong năm 2022 và các phương án cung cấp nguồn điện cho các tổ chức, cơ quan, đơn vị, cá nhân trên địa bàn huyện trong năm 2023.

Trong thời gian qua, bên cạnh nhiệm vụ đảm bảo cung cấp điện phục vụ các hoạt động kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh trên địa bàn, Điện lực Côn Đảo còn thực hiện nhiều hoạt động an sinh xã hội, chăm lo cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng.

Nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Điện lực Côn Đảo đã gửi lời chúc tết đến các gia đình và các Khu dân cư đón một năm mới vui vẻ, hạnh phúc, an khang thịnh vượng và trao tặng 34 phần quà tết với mỗi phần trị giá từ 1 triệu đến 1,5 triệu đồng.

Thu Huyền

Đánh giá

Tin tức liên quan