Tin trong huyện
  17/09/2022

Đồn Biên phòng Côn Đảo trao học bổng “Nâng bước em tới trường”

Đồn Biên phòng Côn Đảo vừa tổ chức trao học bổng “Nâng bước em tới trường” cho 6 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.  Đây là 6 em học sinh được Đồn Biên phòng Côn Đảo nhận đỡ đầu, hỗ trợ chi phí học tập cho tới năm 18 tuổi.

Tại chương trình, Đồn Biên phòng Côn Đảo đã trao 6 suất học bổng “Nâng bước em tới trường” năm học 2022 – 2023 cho 6 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện với mỗi suất học bổng trị giá 4.500.000 đồng/1 năm học. Kinh phí được trình từ nguồn quỹ do cán bộ, chiến sĩ của đơn vị đóng góp.

Đây là hoạt thiết thực của Đồn Biên phòng Côn Đảo nhằm kịp thời chia sẻ, động viên tinh thần học tập của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện. Qua đó, góp phần cùng với địa phương thực hiện tốt công tác Khuyến học – Khuyến tài, động viên, khích lệ các em tiếp tục phấn đấu và cố gắng đạt nhiều thành tích hơn nữa trong học tập, trở thành những người con ngoan, trò giỏi, sau này thành người có ích cho xã hội.

Mạnh Cường

Đánh giá

Tin tức liên quan