Tin trong huyện
  04/06/2022

Gian hàng 0 đồng – san sẻ yêu thương

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2022, Hội Liên hiệp phụ nữ, Liên đoàn lao động và huyện đoàn Côn Đảo đã phối hợp tổ chức gian hàng 0 đồng hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Côn Đảo.

Gian hàng 0 đồng cung cấp nhiều mặt hàng thiết thực cho trẻ em như: tập vở, bút, ba lô, bánh kẹo, trái cây, khẩu trang, quần áo... Tại các gian hàng 0 đồng, hơn 200 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện đã đến để lựa chọn cho mình những sản phẩm theo nhu cầu.

Để chuẩn bị cho việc mở gian hàng 0 đồng, Hội Liên hiệp phụ nữ, Liên đoàn lao động và Huyện đoàn Côn Đảo đã vận động các mạnh thường quân trong và ngoài huyện hỗ trợ các vật phẩm với tổng giá trị hơn 30 triệu đồng.

Đây là việc làm hết sức thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các đoàn thể huyện với những trẻ em có những khó khăn trên địa bàn huyện. Những phần quà nhỏ nhưng có ý nghĩa lớn lao, tạo động lực giúp các em học sinh vươn lên đạt nhiều thành tích cao trong học tập.

Dịp này, Hội Liên hiệp phụ nữ, Liên đoàn lao động và Huyện đoàn Côn Đảo cũng đã trao tặng 15 suất quà cho 15 trẻ em mồ côi trên địa bàn huyện với mỗi suất quà trị giá 200 ngàn đồng.

Thu Huyền

Đánh giá

Tin tức liên quan