Tin trong huyện
  31/10/2021

HỘI THI BÁO CÁO VIÊN, TUYÊN TRUYỀN VIÊN GIỎI CẤP TỈNH NĂM 2021

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy vừa tổ chức Hội thi “Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp tỉnh năm 2021 về tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025”.

Hội thi “Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp tỉnh năm 2021 về tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025” có sự tham gia của 23 thí sinh là các báo cáo viên, tuyên truyền viên đại diện cho 14 Đảng bộ trực thuộc Tỉnh ủy. Các thí sinh thực hiện 2 phần thi là thuyết trình với nội dung tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025 gắn với thực tiễn đơn vị, địa phương nơi thí sinh công tác, sinh sống và trả lời các câu hỏi của Ban Giám khảo.

Phát biểu tại  Lễ Bế mạc và trao giải, ông Lê Văn Minh, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Phó Trưởng Ban tổ chức Hội thi cho biết, các thí sinh đều có sự chuẩn bị nghiêm túc, kỹ lưỡng trong việc lựa chọn, xây dựng nội dung. Trong quá trình thể hiện phần thi, mỗi thí sinh đều có cách thể hiện riêng, vận dụng linh hoạt các chủ trương, đường lối của Đảng trong tuyên truyền. Các thí sinh đã tạo nên sự cuốn hút, nét sinh động cho hội thi và hơn hết là quán triệt sâu sắc hơn các nội dung, quyết sách, nhiệm vụ và phương hướng của từng Đảng bộ địa phương.

 

Ban Tổ chức Hội thi đã trao giải Nhất cho thí sinh Bùi Lâm Triều, Đảng bộ Quân sự tỉnh; giải Nhì cho thí sinh Ngô Sĩ Thiện, Đảng bộ Bộ đội Biên phòng tỉnh và thí sinh Hoàng Nghĩa Thành, Đảng bộ huyện Côn Đảo. 3 giải Ba được trao cho các thí sinh: Nguyễn Thị Thu Yến, Đảng bộ huyện Côn Đảo, Nguyễn Thị Hằng, Đảng bộ TP.Vũng Tàu và Tạ Đức Cảnh, Đảng bộ Công ty CP Cao su Bà Rịa. 5 thí sinh thuộc Đảng bộ: huyện Châu Đức, huyện Xuyên Mộc, TP.Bà Rịa, Khối Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Tổng Công ty Bảo đảm An toàn Hàng hải miền Nam nhận giải Khuyến khích.

Đánh giá

Tin tức liên quan