Tin trong huyện
  01/09/2021

Huyện Côn Đảo tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang Hàng Dương kỷ niệm 76 năm ngày Quốc khánh 2/9

Kỷ niệm  76 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2021), sáng nay ngày 1/9, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Côn Đảo đã tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang Hàng Dương và Đền thờ Côn Đảo. Lễ viếng được tổ chức trang trọng thành kính, các đại biểu tham dự thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch COVID-19.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã đặt vòng hoa, dâng hương, dành một phút mặc niệm bày tỏ lòng thành kính, sự biết ơn vô hạn đối với các Anh hùng liệt sĩ, đồng bào yêu nước đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Trước anh linh các Anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền, quân và dân huyện Côn Đảo nguyện đoàn kết, phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn thử thách, ra sức thi đua lao động sản xuất, xây dựng huyện Côn Đảo ngày càng giàu đẹp, văn minh, xứng đáng với công lao to lớn của đồng bào, đồng chí đã chiến đấu và anh dũng hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc.

Sau Lễ viếng, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Côn Đảo đã đến thắp hương tại phần mộ các anh hùng, liệt sĩ, đồng bào yêu nước trong khuôn viên Nghĩa trang Hàng Dương và thực hiện nghi lễ thỉnh chuông, dâng hương tại Đền thờ Côn Đảo.

Mạnh Cường

Đánh giá

Tin tức liên quan