Tin trong huyện
  20/11/2022

Huyện Côn Đảo viếng Nghĩa trang Hàng Dương nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Nằm trong các hoạt động kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, huyện Côn Đảo đã tổ chức lễ viếng Nghĩa trang Hàng Dương. Tham dự lễ viếng có ông Nguyễn Kế Toại, Phó Chủ tịch UB MTTQ tỉnh BR-VT; Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh BR-VT; Bà Nguyễn Thụy Nga, PCT UBND huyện Côn Đảo; bà Huỳnh Thị Thanh Liên, CT UB MTTQ huyện Côn Đảo. Cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện.

Tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Nghĩa trang Hàng Dương, trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã đặt vòng hoa, dâng hương và dành phút mặc niệm tưởng nhớ công lao của các Anh hùng liệt sỹ, đồng bào yêu nước đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ, ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Côn Đảo nguyện phát huy truyền thống yêu nước, ra sức thi đua dạy tốt, học tốt, xứng đáng với sự hy sinh anh dũng của các Anh hùng liệt sỹ, đồng bào yêu nước đang yên nghỉ tại nghĩa trang Hàng Dương.

Sau lễ viếng, các đại biểu và các em học sinh đã đến thắp hương tại phần mộ các Anh hùng Liệt sĩ, các nhà yêu nước trong 4 khu A, B, C, D nghĩa trang Hàng Dương.

Thu Huyền

Đánh giá

Tin tức liên quan