Tin trong huyện
  02/09/2021

Lãnh đạo huyện Côn Đảo thăm gia đình chính sách nhân dịp Quốc khánh 2/9

Sáng ngày 1/9, Đoàn công tác của Huyện ủy, Hội đồng Nhân dân, Uỷ ban Nhân dân, Uỷ ban MTTQVN huyện Côn Đảo do ông Phan Thanh Biên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà một số gia đình chính sách trên địa bàn huyện nhân dịp kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Ông Phan Thanh Biên, Phó Bí Thư thường trực Huyện Ủy, Chủ tịch HĐND huyện hỏi thăm sức khỏe và tặng quà Cựu tù Chính trị Côn Đảo Nguyễn Văn Ước, KDC số 1, huyện Côn Đảo.

Đoàn đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách gồm: Bà Võ Thị Thanh, khu dân cư số 7, là vợ liệt sĩ; Ông Nguyễn Văn Ước, KDC số 1, là cựu tù chính trị Côn Đảo; Ông Nguyễn Xuân Viên, KDC số 7, là cựu tù chính trị Côn Đảo; Bà Nguyễn Thị Ni, KDC số 8, là Cựu tù chính trị Côn Đảo; Ông Trần Xuân Đức, KDC số 7, là bệnh binh có tỷ lệ 63%.

 
Bà Nguyễn Thị Thu Thảo, Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng quà bà Võ Thị Thanh, KDC số 7 là Vợ liệt sĩ.
 

Bà Nguyễn Thụy Nga, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà Cựu tù Chính trị Nguyễn Xuân Viên, KDC số 7 huyện Côn Đảo

Tại các gia đình mà đoàn đến thăm, lãnh đạo huyện Côn Đảo đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và bày tỏ sự kính trọng, lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình chính sách, các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ đã có nhiều công lao đóng góp trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, động viên các gia đình phát huy truyền thống tốt đẹp, tích cực tham gia các hoạt động của địa phương, thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, tiếp tục là tấm gương sáng để thế hệ con cháu noi theo; gương mẫu đi đầu trong thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 để bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng.

Bà Huỳnh Thị Thanh Liên, Chủ tịch UBMTTQVN huyện thăm hỏi và tặng quà bà Nguyễn Thị Ni,

Cựu tù Chính trị Côn Đảo

Đáp lại tình cảm của đoàn, đại diện các gia đình cảm ơn sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền địa phương đã thường xuyên quan tâm, chăm lo cho các gia đình chính sách, qua đó thể hiện hiện truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa”, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta./.

Thu Huyền

Đánh giá

Tin tức liên quan