Tin trong huyện
  19/10/2021

LĐLĐ huyện trao 500 Túi An sinh cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Côn Đảo vừa tổ chức Chương trình đến thăm, trao tặng “Túi an sinh” cho đoàn viên công đoàn, người lao động gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 trên địa bàn huyện.

Tại Chương trình, LĐLĐ huyện Côn Đảo đã trao 500 “Túi an sinh” cho 443 người lao động gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19 đang làm việc tại Resort Six sense Côn Đảo, khách sạn The Secret, Nhà nghỉ dưỡng Công nhân lao động (KS Công Đoàn) và 57 ngư dân, với mỗi túi an sinh trị giá 200 ngàn đồng, bao gồm những nhu yếu phẩm thiết yếu như: mì gói, dầu ăn, nước mắm, nước tương, đường, bột ngọt...

Ngoài ra, LĐLĐ huyện Côn Đảo cũng đã trao 70 phần quà với mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng tiền mặt cho đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn. Tổng giá trị các phần quà được trao trong chương trình là 170 triệu đồng, từ nguồn kinh phí do LĐLĐ tỉnh cấp.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm kịp thời chia sẻ khó khăn với đoàn viên Công đoàn và người lao động. Qua đó thể hiện vai trò của tổ chức Công đoàn trong việc đồng hành cùng doanh nghiệp quan tâm, chăm lo cho người lao động trước những tác động của đại dịch COVID-19.

                                                     Mạnh Cường

Đánh giá

Tin tức liên quan