Tin trong huyện
  29/09/2021

Lễ trao giải cuộc thi ảnh Nghệ thuật lần II tại Côn Đảo

Trung tâm Bảo tồn Di tích Quốc gia Côn Đảo vừa tổ chức lễ trao giải cuộc thi ảnh Nghệ thuật lần II với chủ đề “Côn Đảo Xưa và nay”, đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 30 năm thành lập tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trên địa bàn huyện Côn Đảo trong năm 2021.

Cuộc thi ảnh Nghệ thuật “Côn Đảo xưa và nay” có sự tham gia của 10 tác giả đang sinh sống tại Côn Đảo và một số địa phương khác. Trong thời gian từ ngày  30/6/2021 đến 30/7/2021, Ban Tổ chức cuộc thi đã nhận được 354 file ảnh màu với các chủ đề gồm: phong cảnh, lịch sử, thiên nhiên Côn Đảo, an ninh quốc phòng, du lịch Côn Đảo, Côn Đảo ngày nay...

Bà Phạm Thị Tám, Giám đốc Trung tâm Bảo tồn Di tích Quốc gia Côn Đảo trao giải cho các tác giả đạt giải tại cuộc thi

Kết quả cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho tác phẩm "Cột mốc Đảo Hòn Anh năm 2018" của tác giả Nguyễn Thanh Tùng. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức cuộc thi đã trao 2 giải nhì, 3 giải ba, 10 giải khuyến khích và 30 giải ảnh đẹp cho các tác giả tham dự. 

Bà Lê Thị Hằng, Phó Giám đốc Trung tâm Bảo tồn Di tích Quốc gia Côn Đảo trao giải cho các tác giả đạt giải tại Cuộc thi

Cuộc thi ảnh Nghệ thuật về Côn Đảo là dịp để các nghệ sĩ nhiếp ảnh chuyên nghiệp và không chuyên tham gia dự thi nhằm giới thiệu, quảng bá những hình ảnh đẹp về vùng đất, con người, văn hóa, di tích, danh thắng đặc trưng của Côn Đảo đến với du khách.

Do đang trong thời gian phòng, chống dịch bệnh Covid-19 nên việc trưng bày triển lãm các tác phẩm đoạt giải sẽ được lùi lại vào thời điểm thích hợp.

Thu Huyền

 

Một số ảnh đạt giải tại Cuộc thi:

Tác phẩm "Cột mốc Đảo Hòn Anh năm 2018" của Tác giả Thanh Tùng đạt giải nhất tại Cuộc thi 
 
 
 

Đánh giá

Tin tức liên quan