Tin trong huyện
  12/01/2023

Quỹ Từ thiện Cô Sáu tặng quà tết tại Côn Đảo

Nhân dịp tết Nguyên đán Quỹ Mão 2023, Quỹ Từ thiện Cô Sáu (Huyện Đất Đỏ) đã tổ chức lễ trao tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình khó khăn, công nhân và đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn huyện Côn Đảo. Dự buổi lễ có: bà Nguyễn Thụy Nga, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại buổi lễ, ông Hồ Văn Lợi, nguyên Bí thư Huyện ủy Đất Đỏ, chủ tịch Quỹ từ thiện Cô Sáu và bà Nguyễn Thụy Nga, Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao tặng 100 suất quà cho các gia đình với mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng. Tổng số tiền được trao tặng là 50 triệu đồng do Quỹ Từ thiện Cô Sáu vận động các mạnh thường quân quyên góp hỗ trợ.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thụy Nga, Phó Chủ tịch UBND huyện cảm ơn sự quan tâm của Quỹ Từ thiện Cô Sáu đã đồng hành cùng chính quyền địa phương trong việc thực hiện công tác an sinh xã hội, quan tâm, chăm lo cho những gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, công nhân và đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn huyện Côn Đảo để mọi người, mọi nhà đều có tết.

Những phần quà từ Quỹ Từ thiện Cô Sáu được trao tại huyện Côn Đảo trước thềm năm mới là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện truyền thống tương thân, tương ái, góp phần động viên, tạo động lực để các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, công nhân vươn lên trong cuộc sống, giúp các gia đình đón Tết cổ truyền đầm ấm và đủ đầy hơn trong năm mới.

Thu Huyền

Đánh giá

Tin tức liên quan