Tin trong huyện
  19/11/2022

Sôi nổi Hội diễn Văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Hòa chung trong không khí sôi nổi kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Tối ngày 18/11, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin – Thể thao huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tổ chức Hội diễn Văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham gia hội diễn có sự góp mặt của gần 200 em học sinh và các cán bộ, giáo viên, người lao động đến từ 6 trường học trên địa bàn huyện Côn Đảo, biểu diễn 25 tiết mục với các thể loại: Hát đơn ca, song ca, tốp ca, múa, nhảy hiện đại. Các tiết mục biểu diễn xoay quanh nội dung ca ngợi về quê hương, đất nước, ca ngợi, tôn vinh nghề dạy học, về Thầy Cô giáo và mái trường.

Tất cả các tiết mục tham gia hội diễn đều có sự tập luyện, chuẩn bị và đầu tư công phu từ trang phục, đạo cụ đến biểu diễn.  Mang lại cho người xem những phần trình diễn đặc sắc, hấp dẫn, tạo bầu không khí vui tươi, phấn khởi, rộn ràng.

Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất ở thể loại múa cho tiết mục “Cò lả - Giấc mơ trưa” của khối 11, Trường THPT Võ Thị Sáu và tiết mục “Nghĩa sư đồ” của khối lớp 10, Trường THPT Võ Thị Sáu; trao 2 giải nhất ở thể loại hát cho tiết mục “Tiếng Việt” của Trường THCS Lê Hồng Phong và tiết mục “Mầm non hạnh phúc” của Trường Mầm non Hướng Dương. Đối với giả trương trình, giải nhất được trao cho tập thể Trường THPT Võ Thị Sáu.

Thông qua Hội diễn nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, vui tươi để các thầy cô giáo và các em học sinh trên đảo giao lưu, đoàn kết, đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ, nâng cao đời sống tinh thần cho đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh, thiết thực chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Từ đó tạo động lực thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.

Mạnh Cường

Đánh giá

Tin tức liên quan