Tin trong huyện
  22/12/2022

Trao tặng 100 suất quà cho học sinh và gia đình khó khăn tại Côn Đảo

Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới 2023, Hội Chữ Thập đỏ huyện Côn Đảo, phối hợp với Hội khuyến học huyện và Công ty Cổ phần tập đoàn xuất nhập khẩu trái cây Chánh Thu tổ chức chương trình thiện nguyện “Gió Yêu thương”, trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học và tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Côn Đảo.

Tại chương trình, lãnh đạo Hội Chữ Thập đỏ, Hội khuyến học huyện Côn Đảo, Trường Tiểu học Cao Văn Ngọc và Công ty Cổ phần tập đoàn xuất nhập khẩu trái cây Chánh Thu đã trao tặng 50 suất học bổng mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 50 học sinh nghèo hiếu học của huyện Côn Đảo; trao tặng 50 suất quà cho 50 gia đình khó khăn trên địa bàn gồm gạo, đường, dầu ăn, nước mắm và tiền mặt với mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng. Tổng số kinh phí thực hiện chương trình là 100 triệu đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Hội Chữ Thập đỏ, Hội khuyến học huyện và các mạnh thường quân nhằm chung tay chăm lo, giúp đỡ cho các em học sinh nghèo hiếu học và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Côn Đảo. Qua đó kịp thời động viên, chia sẻ với các em học sinh và các gia đình vơi bớt phần nào khó khăn, vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

Được biết, thời gian tới, Hội Chữ Thập đỏ huyện sẽ có nhiều hoạt động chăm lo tết cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, trong đó có chương trình “Tết Nhân ái – Xuân Quý Mão 2023”, nhằm chung tay để mọi người dân Côn Đảo đều được đón một cái tết đầm ấm, yên vui, với phương châm “Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Mạnh Cường

Đánh giá

Tin tức liên quan